อยากได้ลูกค้าเพิ่มผมเลยต้องช่วย

เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงของโรงงานผมเองครับ ผมเองก็เข้ามาทำงานที่โรงงานนี้(ขอไม่บอกชื่อนะครับ)ได้ปีกว่า ๆ แล้ว เพิ่งจะรู้ว่ามีคนเขาทำอาชีพเสริมรับจ๊อบเล่นหนังโป๊อยู่ในโรงงานด้วย ซึ่งคนนั้นก็คือพี่แอนสาวใหญ่วัย 40 ที่อยู่คนละแผนกกับผมครับ แกเป็นคนผิวขาวมาก หุ่นผอมเพรียวไม่ค่อยมีนมมีตูดเท่าไหร่ แต่ผมได้ยินเพื่อนที่อยู่แผนกเดียวกันคุยให้ฟังว่าสุดยอดมากเพราะมันเองก็เพิ่งไปเย็ดพี่แอนมา ลีลาเหมือนหนังโป๊ฟรี ผมก็เลยอยากลองบ้างเลยถามมันว่าต้องไปบอกพี่เขายังไง มันก็เลยบอกว่าให้ผมไปบอกเวลากับแกก่อนว่าจะเย็ดตอนไหน อย่างถ้าจะเย็ดตอน 23.00 ก็เดินไปบอกว่าห้าทุ่ม เท่านั้นเดี๋ยวแกจะบอกรายละเอียดเอง


คืนนั้นผมเข้ากะกลางคืนครับซึ่งตรงกะกับพี่แอนพอดีผมเลยรอจังหวะเหมาะ ๆ เดินเข้าไปบอกแกว่าเที่ยงคืนซึ่งเป็นเวลาพักของผม พอเสียงออดบอกเวลาเที่ยงคืนดังขึ้นผมก็รอให้คนอื่นออกไปพักจนหมดก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีใครเห็น แล้วผมจึงเดินไปที่หลังโรงงานแบบเงียบก็เห็นพี่แอนมายืนรออยู่แล้วเลยเดินเข้าไปหาแบบเขิน ๆ พี่แอนหันมามองผมแล้วยิ้มบาง ๆ ก่อนบอกให้ถอดกางเกงลง พอผมปลดกางเกงลงแล้วพี่แอนก็คุกเข่าแล้วเริ่มโม้คให้ผมทันที ตอนแรกควยผมก็หดเพราะความตื่นเต้นแหละครับแต่พอเจอปากพี่แอนเข้าไปมันก็แข็งขึ้นมาอย่างรวดเร็วเหมือนตอนดูหนังโป๊ พี่แอนใช้ปากเก่งมากแกใช้ลิ้นวนรอลำควยผมไปมาแล้วดูดควยพร้อมรูดขึ้นลงอย่างชำนาญ อีกแกก็เขย่าพวงไข่ผมไปด้วยทำเอาผมเสียวสุด ๆ แต่ก็ต้องพยายามเก็บเสียงไว้ไม่ครางออกมาเพราะกลัวคนได้ยิน พี่แอนดูดควยผมไปตาคู่สวยก็มองผมไปด้วยทำเอาความเสียวมันพุ่งเข้ามาที่หัวควยผมจะน้ำแตกเสียให้ได้ ผมเลยบอกให้พี่แอนหยุดก่อนเพราะผมจะแตกแล้วพี่แอนก็หยุดแล้วปลดกางเกงทำงานลงก่อนจะหันหลังโก่งตูดให้ผม ผมก็เลยลูบตูดแกไปมาเบา ๆ แล้วล้วงเข้าไปลูบที่กลีบหีผอม ๆ ของแกด้วยรู้สึกได้ว่าหีแกเริ่มมีน้ำแฉะ ๆ หน่อย ๆ ผมเลยเอาหัวควยไปจ่อรูหีแกแล้วดันมันเข้าไปโดยไม่รีรอเลยครับ

       ควยผมมุดเข้าหีแกไปได้ง่ายมากคงเพราะแกเองก็โดนควยมาไม่น้อย แต่ไม่รู้ทำไมผมถึงรู้สึกว่าหีแกยังตอดหัวควยผมอย่างดีอยู่เลยจนผมเสียวมาก ๆ ผมต้องหยุดแปบหนึ่งก่อนที่จะเริ่มซอยต่อเพราะความเสียว ผมพยายามมองว่าพี่แอนจะมีปฏิกิริยาอะไรมั้ยแต่เธอก็นิ่งผมเลยเริ่มซอยหีแกเต็มแรงทันทีเพราะทนความเงี่ยนไม่ไหว พอเริ่มซอยได้ซักพักถึงได้ยินเสียงพี่แอนหายใจแรงเป็นจังหวะผมจึงรู้ว่าอย่างน้อยพี่แอนก็ยังมีอารมณ์ร่วม ทำให้ผมรู้สึกมีอารมณ์มาก ๆ จนหัวควยผมเสียวสุด ๆ และด้วยความตื่นเต้นจนทนไม่ไหวผมเลยไม่สามารถควบคุมตัวเองได้แตกในใส่หีพี่แอนไปทั้งที่เพิ่งซอยได้ไม่นาน แต่ถึงอย่างนั้นมันก็เสียวมาก ๆ และเมื่อผมดึงรวยออกมาก็เห็นน้ำเวี่ยนของผมไหลเป็นทางยาวมาตามขาอ่อนของพี่แอน ผมยืนหายใจหอบอยู่แปบหนึ่งและกำลังจะสวมกางเกงกลับเหมือนเดิมแต่พี่แอนดึงมือผมไว้ก่อนแล้วบอกว่าเพิ่งเที่ยงคืนครึ่งเอง แล้วแกก็ให้ผมนั่งลงแล้วขึ้นคร่อมควยที่ยังแข็งอยู่ของผมแล้วเริ่มขย่มเอง แกขย่มไปซี้ดปากไปหายใจแรงเป็นจังหวะก่อนจะกระตุกเสร็จไปพร้อมกับที่ผมแตกในใส่หีแกรอบสอง พี่แอนถึงจะยอมให้ผมใส่กางเกงแล้วผมก็จ่ายตังที่เหลือให้แกแล้วขอบคุณแกด้วย แกก็บอกว่าวันหลังก็มาใช้บริการอีกสิซึ่งแน่นอนครับว่าหลังจากนั้นผมก็ซื้อพี่แอนอยู่บ่อย ๆ