จับโกหกแฟนอย่างไรให้เวิร์คมากที่สุด

                   คนเราเมื่อคบกันนั้นก็ย่อมรู้อยู่แล้วว่าคนรักนั้นแปลกจากเดิมรึเปล่าหรือทำตัวเหมือนกับคนปิดบังอะไรไหมและแน่นอนว่าเซนส์ของสาวๆมักจะแรงและเป็นไปตามที่คิดเอาไว้เสมอโดยเฉพาะเวลาที่หนุ่มๆแอบไปดูหนังโป๊ออนไลน์กับสาวอื่นก็จะยิ่งแรงเป็นพิเศษเลยล่ะเพราะฉะนั้นวันนี้เราก็เลยมีกลยุทธ์ง่ายๆที่จะมาบอกต่อเพื่อให้คุณได้จับโกหกคนรักในฉบับที่เวิร์คมากที่สุดกันแต่มันจะมีวิธีไหนบ้างนั้นคุณก็ต้องไม่พลาดที่จะตามเรามาดูแล้วเอาล่ะหากใครเริ่มได้กลิ่นไม่ดีอยากจับพิรุธคนรักแล้วก็ต้องตามเรามาอ่านกันแล้วล่ะรับรองว่าคราวนี้คุณจับโกหกคนรักติดคาหนังขาเขาชัวร์

ข้อหนึ่ง หงุดหงิดง่ายมากขึ้น คนที่มักจะมีอะไรซ่อนอยู่ส่วนมากจะดูได้ง่ายๆเลยนั่นก็คือเขาจะเป็นพวกหงุดหงิดง่ายโดยไม่มีสาเหตุทั้ง ๆที่อันที่จริงแล้วคำที่ถามเป็นนั้นเป็นคำปกติที่เคยทำเลยเช่นไปไหนมาหรือไปดูหนังโป๊ออนไลน์กับใครมาหรือเปล่าและจากที่เขาเคยตอบได้ง่ายๆโดยที่ไม่ต้องคิดอะไรกลับกลายเป็นความโมโหร้ายและหงุดหงิดเสียแทนหาว่าเราไม่เชื่อใจเขานู่นนี่ทำเอาคุณงงเป็นไก่ตาแตกเพราะฉะนั้นหากอาการเหล่านี้ออกมาเป็นพิรุธซะขนาดนี้ก็คงต้องจับโกหกเขาต่อไปแล้วล่ะรับรองว่ายังไงเขาก็ดิ้นไม่หลุดมือคุณอย่างแน่นอน

ข้อสอง ถามไปก็ตอบไม่ตรง อันนี้คุณต้องเคยเจอแน่ๆยิ่งถ้าคุณบอกว่ามีอะไรก็ควรบอกอย่ามาปิดเขาก็ไม่ได้โกหกหรอกแต่ดันตอบไม่ตรงและเบี่ยงไปคุยเรื่องอื่นมากกว่าซึ่งการที่เขายิ่งทำเช่นนี้มันก็ยิ่งทำให้คุณสงสัยใคร่รู้มากขึ้นกว่าเดิมอีกว่าเขาไปดูหนังโป๊ออนไลน์กับใครมาหรือเปล่าบอกเลยว่าคราวนี้คุณต้องเค้นให้จนมุมแล้วล่ะว่าเขาไปดูหนังโป๊ออนไลน์กับใครหรือทำผิดอะไรมาหากเขายังไม่พูดก็เตรียมทำให้เขารู้ได้เลยว่าคุณจะเลิกกับเขาแน่นอนหากไม่บอกความจริงแค่นี้เขาก็ไม่กล้าปิดอะไรคุณแล้วล่ะ

ข้อสาม เขาหัวเราะเก่ง บางเรื่องที่คุณได้รับรู้มาและสงสัยจึงเอาไปถามคนรักนั้นเมื่อเราไปถามสิ่งที่เขาปิดเราอยู่และเขาก็ไม่ได้อยากให้เรารู้นั้นยังไงเขาก็ต้องหัวเราะออกมาแน่ๆรวมไปถึงเขาจะบอกด้วยว่าคุณคิดไปเองไปเชื่ออะไรคนนั้นคนนี้หากมันเป็นแบบนี้เขาจะยังดูหนังโป๊ออนไลน์ด้วยไหมอะไรทำนองนี้แล้วจากนั้นก็หัวเราะต่ออาการนี้สามารถดูได้ง่ายๆเลยก็คือเขาจะพยายามโน้มน้าวให้คุณมองว่ามันเป็นเรื่องตลกซะมากกว่าทั้ง ๆที่จริงๆมันมีบางเรื่องที่เขายังปิดบังอยู่เพราะฉะนั้นถ้าคนรักใครเป็นแบบนี้แนะนำว่ารอให้จับได้คาหนังคาเขาไปเลยรับรองว่าคุณจะได้รู้ความจริงจากปากของเขาชัวร์