เล้าโลมสำคัญแค่ไหนกันมาอ่านกันสิ

สำหรับการซุกไซร้ขณะจัดหนักบางคนอาจมองว่ามันคงไม่มีก็ได้ซึ่งคนที่คิดอย่างนี้ถือว่าพลาดมากๆเลยล่ะนั่นก็เพราะว่ามันเป็นจุดเริ่มต้นที่จะนำพาคุณให้ไปถึงปลายทางของเซ็กส์เลยล่ะโดยเฉพาะหนุ่มๆที่มักจะละเลยเรื่องนี้ไปจนถึงขั้นไม่ใส่ใจบอกเลยว่าสาวๆต้องอารมณ์ค้างอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นเราก็เลยอยากมาบอกถึงข้อดีที่คุณควรมีการซุกไซร้หรือเล้าโลมขณะดูหนังโป๊หีและมีเซ็กส์มาฝากกันรับรองเลยว่าหากมีเซ็กส์ครั้งต่อไปเมื่อคุณรู้เหตุผลของการเล้าโลมแล้วนั้นมันจะทำให้คุณอยากใส่ใจมันมากขึ้นชัวร์เอาล่ะเพราะงั้นเราไปดูกันดีกว่าการเล้าโลมก่อนเปิดฉากรักมันสำคัญอย่างไร
1.สาวๆจะถึงจุดสยิวได้ง่ายขึ้น ในตอนทำบทรักนั้นสาวๆคือพวกที่เข้าถึงจุดสยิวได้ยากมากซึ่งต่างกับหนุ่มๆที่ใช่เวลาไม่นานนักก็สามารถที่จะไปถึงจุดสุดยอดเหมือนในหนังโป๊หีได้แล้วแต่เมื่อไหร่ที่มีการเล้าโลมขณะร่วมรักเข้ามานั้นสิ่งนี้จะช่วยย่นระยะเวลาให้กับสาวๆที่จะไปถึงจุดหมายได้มากเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นเราก็เลยอยากแนะนำว่าก่อนที่จะร่วมรักอันเร่าร้อนราวกับหนังโป๊หีนั้นหนุ่มๆก็ควรลูบไล้ให้พวกเธอเสียก่อนนั่นก็เพื่อที่จะทำให้สาวๆสามารถไปถึงจุดสุดยอดได้พร้อมๆกับคุณโดยไม่ต้องใช้เวลาในการร่วมรักนานอย่างไรล่ะ
2.เพิ่มมิติให้กับการร่วมรักได้ การร่วมรักที่ดีเหมือนในหนังโป๊หีนั้นทั้งคู่ต้องแฮปปี้ด้วยนะซึ่งการที่มันจะดีได้นั้นก็ไม่ควรรีบร้อนเกินไปจนฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเกิดความกดดันเพราะงั้นเราเลยอยากจะบอกว่าลองหันมาเล้าโลมกันบ้างหรืออาจจะคุยเป็นเรื่องสยิวเช่นหนังโป๊หีในขณะร่วมรักสักหน่อยโดยเฉพาะหนุ่มๆที่ต้องใส่ใจกับการเล้าโลมสาวๆให้มากๆเพราะนอกจากจะทำให้สาวๆไปถึงจุดสุดยอดตามที่เธอต้องการแล้วนั้นยังทำให้เธออยากร่วมรักกับคุณมากกว่าเดิมด้วยเอาล่ะดังนั้นจงให้ความสำคัญกับการเล้าโลมให้มันเยอะๆเข้าไว้นะ
3.ช่วยลดคำประมาทได้ ถึงคุณไม่ได้มีไอ้จ้อนที่ใหญ่มากนักหรือไม่ได้ทนทานขนาดนั้นวันนี้คำพวกนี้จะหมดไปหากคุณลองหันมาใส่ใจกับการเล้าโลมมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นลีลาการจูบหรือการใช้นิ้วเหมือนในหนังโป๊หีแค่นี้คุณก็สามารถพาสาวๆไปขึ้นสวรรค์ได้แล้วล่ะนอกจากนี้นั้นมันยังช่วยให้คำที่คุณโดนสบประมาทนั้นหายไปอีกด้วยเพราะฉะนั้นหากคุณอยากกลายเป็นนักเล้าโลมในตำนานจนสาวๆทุกคนที่ได้ลิ้มลองนั้นลืมลีลาการเล้าโลมของคุณไม่ลงก็คงต้องฝึกและทำมันให้บ่อยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมแล้วล่ะรับรองคุณจะกลายเป็นคนที่มีเสน่ห์อันร้อนแรงอย่างแน่นอน