มัดรวมพฤติกรรมสุดเฟคของคุณผู้หญิงที่หนุ่มๆดูรู้

ถ้าคุณคิดว่าหนุ่มๆคือเพศที่ตามไม่ทันพวกผู้หญิงนั้นบอกเลยว่าคิดผิดหนักมากเพราะสมัยนี้แค่สาวๆคิดอะไรนิดๆหน่อยๆหนุ่มๆเขาก็ดูออกกันหมดแล้วเพราะงั้นเพื่อไม่ให้หนุ่มๆจับได้ก็ถึงเวลาของพวกคุณแล้วล่ะที่จะต้องมาโฟกัสกับบทความนี้เพราะเรามีพฤติกรรมปลอมๆของสาวๆที่ฝ่ายชายดูออกมาให้รู้กันซึ่งถ้ารู้แล้วก็ต้องรีบเลิกพฤติกรรมนี้โดยไวที่สุดเพราะไม่อย่างนั้นหนุ่มๆคงไม่อยากดูหนังโป๊ไทยกับคุณอีกต่อไปแน่ทั้งนี้มันจะมีพฤติกรรมไหนกันบ้างที่ควรเลิกให้ไวที่สุดเรามาดูไปด้วยกันเลยดีกว่ารับประกันได้เลยว่าคราวนี้หนุ่มๆจะรู้ไม่ทันพวกคุณอย่างแน่นอน
ข้อหนึ่ง แสร้งทำให้เขาหึงคุณ สาวๆคะการที่คุณทำตัวราวกับว่ามีคนอยากดูหนังโป๊ไทยกับคุณตลอดหรืออวดหนุ่มๆข้างกายคุณว่ามีหนุ่มมาจีบคุณไม่หยุดเพื่อทำให้เขาหึงนั้นพูดได้คำเดียวเลยว่านี่ดูเป็นคนที่หลงตัวเองอย่างมากเลยล่ะและอย่าได้คิดเชียวนะว่าพวกเขาจะไม่รู้เพราะบางทีเขาอาจจะไม่พูดก็เป็นไปได้เพราะงั้นแล้วทางที่ดีควรหยุดพฤติกรรมอย่างนี้ให้ไวเลยจะดีกว่าก่อนที่เขาจะไม่อยากคบหรือดูหนังโป๊ไทยกับคุณอีกต่อไปหรืออาจจะร้ายแรงไปกว่านั้นเขาอาจจะไม่กลับมาหาคุณเลยก็ได้ซึ่งถ้าไม่อยากให้เกิดเรื่องอย่างนั้นก็อย่าทำอย่างนั้นเชียวล่ะ
ข้อสอง ทำตัวมั่นเกินไป การที่สาวๆทำตัวมั่นเยอะไปโดยที่ไม่กลัวใครเลยแถมไม่ค่อยจะแคร์ใครนี่ทำให้หนุ่มๆไม่อยากดูหนังโป๊ไทยหรือพูดคุยกับคุณอย่างมากแถมยังทำให้เขาไม่อยากคบหากับคนอย่างคุณอีกด้วยเพราะงั้นเพื่อไม่ให้เขาเบื่อหรือรำคาญกับความมั่นของคุณสาวๆก็ควรอ่อนโยนและลดความมั่นของตัวเองลงสักหน่อยมันน่าจะดีกว่านะซึ่งเพียงเท่านี้ก็ทำให้พวกเขาอยากพูดคุยและคบหากับคุณได้มากขึ้นกว่าเดิมแล้วล่ะ
ข้อสาม เล่นตัวใส่เขา สาวๆคนไหนที่หนุ่มๆเข้ามาจีบหรือขอดูหนังโป๊ไทยด้วยแล้วคุณก็ทำท่าทีเล่นตัวใส่เขาราวกับว่าไม่ได้คิดอะไรด้วยแถมยังไม่สะทกสะท้านอะไรเลยนั้นนี่คืออีกหนึ่งพฤติกรรมที่ทำให้พวกหนุ่มๆรำคาญคุณอย่างมากยิ่งถ้าคุณเล่นตัวในขณะที่เขาชอบและอยากดูหนังโป๊ไทยกับคุณอยู่ด้วยนั้นบอกเลยว่ายังไงพวกเขาก็จะต้องมองออกอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นเราว่าหยุดการทำพฤติกรรมแบบนี้ดีกว่าก่อนที่หนุ่มๆจะไม่อยากตามจีบคุณหรือขอคุณดูหนังโป๊ไทยด้วยอีกต่อไปหรืออาจจะหนักไปกว่านั้นเลยคือเขาอาจจะไม่คิดที่จะคุยกับคุณเลยก็ได้นะทางที่ดีก็อย่าไปได้ทำพฤติกรรมอย่างนั้นเด็ดขาดไม่เช่นนั้นคงไม่มีชายหนุ่มคนไหนคิดจะมาจีบหรือขอคุณคบด้วยอย่างแน่นอน