อยากร่วมรักให้เร้าใจลองเอาทริคพวกนี้ไปใช้สิ

สำหรับคู่รักไหนที่มองหาทริคในการทำให้เตียงรักเร้าใจและสนุกมากขึ้นเหมือนกับในหนังโปงั้นคุณก็มาได้ถูกที่แล้วล่ะเพราะในวันนี้เราได้จัดเตรียมไว้ให้พวกคุณทั้งหมดแล้วซึ่งบอกได้เลยว่าถ้าเกิดคุณได้ลองนำมันไปใช้บนเตียงยังไงคู่ของคุณก็จะต้องมีการร่วมรักที่เร้าใจดั่งในหนังโปอย่างแน่นอนแถมที่ดีไปกว่านั้นมันยังช่วยให้ทั้งสองฝ่ายไปถึงจุดสุดยอดได้ทั้งคู่และทำให้ความสัมพันธ์มันแน่นกว่าที่คิดอีกด้วยเอาล่ะและเพื่อไม่ให้พวกคุณต้องรอนานงั้นเราไปดูทริคที่จะทำให้การร่วมรักของคู่คุณสนุกและเร้าใจกันเลยดีกว่ารับรองว่านี่จะต้องโดนใจคู่คุณชัวร์
1.ให้ซุกไซร้ร่วมกับการทำรัก การที่คุณซุกไซร้กันเหมือนในหนังโปร่วมกับการทำรักไปด้วยนั้นมันจะทำให้ทั้งคุณและอีกฝ่ายไปถึงจุดนั้นแบบในหนังโปได้อย่างง่ายดายเลยล่ะแถมยังเป็นตัวปลุกเร้าความน่าตื่นเต้นให้กับการทำรักในครั้งนั้นอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วหากคิดจะเพิ่มความเร่าร้อนในการทำรักให้มันมากขึ้นแล้วละก็เราว่าพวกคุณต้องลองคลอเคลียหรือเล้าโลมไปพร้อมกับการร่วมรักสักหน่อยแล้วล่ะซึ่งเพียงแค่นี้มันก็สามารถเพิ่มเติมเซ็กส์ให้เผ็ดร้อนได้อย่างมากแล้วล่ะและที่สำคัญมันยังเป็นตัวจุดประกายให้ทั้งคู่ไปถึงจุดสุดยอดอีกด้วยนะ
2.เปิดไฟร่วมรักไปเลย หากคุณอยากให้การร่วมรักมันเร้าใจดั่งในหนังโปสุดๆนั้นก็ลองไม่ปิดไฟดูสิบอกเลยว่านั่นจะเพิ่มความร้อนรุ่มและเร้าใจให้กับเรื่องบนเตียงคุณได้อย่างมากเลยล่ะเพราะช่วงที่พวกคุณได้เห็นเรือนร่างของกันและกันนั้นมันจะช่วยกระตุ้นต่อมเสียวได้เป็นอย่างดีแถมนอกจากนี้มันยังพาให้ไปถึงจุดสุดยอดเหมือนในหนังโปได้ง่ายกว่าเดิมอีกด้วยเพราะงั้นเมื่อทราบกันอย่างนี้แล้วก็ลองหันมาเปิดไฟร่วมรักกันสักครั้งนะ
3.รู้ถึงจุดเสียวแล้วจู่โจมมันซะ อันนี้นับว่าคืออีกวิธีนึงที่จะเพิ่มความเร้าใจให้กับเตียงรักได้อย่างมากเลยทีเดียวโดยที่คู่รักจะต้องสังเกตจุดเสียวของแต่ละฝ่ายให้ดีและเมื่อทราบแล้วก็ควรเข้าไปจัดการมันให้ไวคราวนี้เมื่อถึงคราวที่มีการร่วมรักกันแล้วได้มีการกระตุ้นจุดเสียวเหล่านั้นแบบในหนังโปบอกเลยว่าอารมณ์ที่ร้อนแรงมันจะกระตุ้นให้พวกคุณแปลงร่างเป็นอีกคนได้เลยล่ะมิหนำซ้ำยังพาให้ทั้งสองฝ่ายสามารถไปถึงจุดสุดยอดอย่างในหนังโปได้เร็วกว่าเดิมด้วยเพราะฉะนั้นหากรู้อย่างนี้กันแล้วก็อย่าได้ลืมสอดส่องจุดเสียวของแต่ละฝ่ายกันหน่อยล่ะรับรองว่าเท่านี้ก็ช่วยเพิ่มความเร้าใจให้กับเรื่องบนเตียงได้อย่างดีไม่น้อยแล้วล่ะ