ทัวร์สวรรค์ชั้น7 โดนเย็ดตอนเดินทาง

เรื่องเสียวนี้เกิดขึ้นสดๆ ร้อนๆ กับฉันเองค่ะ ก็ไม่คิดเหมือนกันว่าอยู่ๆ ฉันจะได้มีเรื่องอะไรมาเขียนเล่าแบบนี้ค่ะ เพราะว่าฉันก็เป็นแค่ผู้หญิงที่หน้าตาธรรมดาคนหนึ่ง ไม่ได้สวยเหมือนดาราหนังโป ก็เลยไม่ค่อยจะมีคนชอบฉันมากมายเท่าไหร่หรอก แต่ก็ผ่านเรื่องราวต่างๆ มาบ้างพอประมาณค่ะ ฉันทำงานที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในกรุงเทพค่ะ แล้วพอดีว่าเมื่อสัปดาห์ก่อน แม่ของฉันรถล้ม เข้าโรงพยาบาล ด้วยความร้อนใจ ฉันเลยรีบที่จะขอลางานซึ่งเจ้านายก็ใจดี ให้ลางานไป ก่อนที่จะไปส่งฉันที่สถานีขนส่งให้ฉันได้รีบตีตั๋วไปหาแม่ของฉัน แต่ด้วยความที่มันเป็นวันธรรมดา แล้วก็ไม่ใช่ช่วงเทศกาล ทำให้รถทัวร์คันที่ฉันนั่นนั้นแทบจะไม่มีผู้โดยสารเลย
ก่อนที่ตอนนั้นพนักงานจะเอาขนมมาแจกให้ฉัน แล้วพูดคุยทำความรูจักกัน ทุกๆ อย่างมันรวดเร็วมากเลยจริงๆ เพราะไม่นาน เราเองก็นั่งคุยกันอยู่ที่เบาะที่นั่งอย่างถูกปากถูกคอ ก่อนที่เขาจะบอกว่า เขาเห็นว่าฉันเดินขึ้นมาก็รู้สึกเหมือนตกหลุมรักเลย แต่ก็ไม่รู้ว่าจะบอกยังไงไม่กล้าเข้ามาคุยจริงๆ เลยทำให้ฉันบอกเขาว่า ดีใจมากๆ ที่มีคนชอบเพราะว่าปกติฉันไม่ค่อยมีคนชอบเท่าไหร่นัก
สุดท้ายเขาก็กดหัวของฉันลงไปทันที แล้วใช้อีกมือหนึ่งค่อยๆ รูดซิปกางเกงของเขาออกแล้วควักลำควยที่แข็งเมื่อครู่ออกมา อาจเพราะว่ากางเกงมันแข็งเหมือนในหนังโปเลยทำให้รู้สึกว่าตอนนี้อะไรมันไม่ค่อยตรงปกเท่าไหร่ จากที่คิดว่ามันจะพอประมาณ แต่เขากลับควยใหญ่มากกกว่าที่ฉันคิด เสียงครางของเขาดังขึ้นมาเบาๆ ด้วยความเงี่ยนเต็มที่ คงไม่ได้ต่างจากฉันหรอก
น้ำควยของเขาเยิ้มที่หัวควยเต็มที่แล้ว นั่นจึงทำให้ฉันที่ทั้งดูด ทั้งเลียควยให้เขาได้รับรสชาติน้ำควยหวานๆ จาเขาไปด้วยนั่นเอง ก่อนที่เขาจะเริ่มขยับตัว แล้วบอกว่าทนไม่ไหวแล้ว ขอเย็ดหน่อยเลยแล้วกัน เมื่อวานไม่ได้ดูหนังโปก็เลยเงี่ยน ก่อนที่เขาจะดันเบาะหน้าหน้าให้พับไปข้างหน้า ส่วนเบาะที่เขานั่งนั้นเอนไปข้างหลัง มันเลยมีพื้นที่ว่างพอประมาณ ที่จะให้ฉันนั้นรีบถอดกางเกงของฉันออกแล้วไปนั่งที่ตักของเขา ก่อนที่จะค่อยๆ เอาควยของเขานั้นสวมสอดเข้ามาในรูหีของฉันตามสเต็ปในหนังโปเป๊ะๆ
ก่อนที่เขาจะค่อยๆ สอดมือมาจับนมของฉันแล้วบีบคลำไปตามจังหวะ บกเอวกระแทกเย็ดหีโดยที่ฉันเองก็ช่วยออกแรงขย่มควยให้เขาอย่างเต็มที่เหมือนหนังโปเลยค่ะ
แล้วในตอนนั้นเขาก็บอกว่าไม่ไหวแล้ว จะแตกแล้ว เสียวควยมากๆ ให้ฉันลุกก่อน มันจะไม่ทัน แล้วฉันที่มาถึงขนาดนี้แล้วจะยอมลุกเหรอคะ ? ยิ่งรู้ว่าเขาจะแตกก็ยิ่งรัวนั่งขย่มควยของเขาอย่างเต็มที่ จนเสียงลมหายใจหนักๆ ของเขานั้นดึงขึ้นมาพร้อมกับการเคลื่อนไหวที่หยุดไป มือของเขาคว้าเอวของฉันเอาไว้ แล้วกดลงไปจมลำควยที่ปล่อยน้ำควยออกมาแตกในคารูหีของฉันนั้นเป็นที่เรียบร้อย