เพราะอะไรคุณถึงไม่สมหวังในความรักสักที

คุณเคยสงสัยไหมว่าทำไมคุณถึงจีบผู้หญิงไม่ติดเลยจีบกี่ครั้งก็แห้วตลอด ต้องกลับมาดูคลิปโป๊หีที่บ้านประจำ คุณอาจจะคิดว่าเป็นเพราะคุณหน้าตาไม่ดีหรือเปล่าถึงจีบผู้หญิงไม่ติดหรือคุณอาจจะคิดว่าเป็นเพราะคุณไม่รวยหรือเปล่าคุณถึงจีบผู้หญิงไม่ติดแต่จริง ๆ แล้วนั่นไม่ใช่ประเด็นที่สำคัญเลยเพราะว่าต่อให้คุณหน้าตาดีหรือว่าคุณรวยมากแค่ไหนก็ตามก็ไม่เปลว่าคุณจะจีบผู้หญิงติด แต่ประเด็นสำคัญมันอยู่ที่สามข้อนี้ต่างหากที่คนเรามักทำผิดพลาดตอนจีบผู้หญิงเลยทำให้คุณจีบผู้หญิงไม่ติด
ข้อที่หนึ่งคุณเลือกมวยไม่ถูกคู่ คุณเคยดูมวยมั้ยมวยมันจะมีหลายรุ่นใช่มั้ยคุณลองนึกดูถ้าคุณเอาคนตัวใหญ่ไปต่อกับคนตัวเล็กมาชกกันเนี่ยคุณว่าใครจะชนะแน่นอนว่าคนตัวใหญ่กว่าต้องมีโอกาสชนะอยู่แล้ว มั่นใจในตัวเองเหมือนสาวๆในคลิปโป๊หี เพราะฉะนั้นการที่คุณเป็นรุ่นที่เล็กกว่าแล้วไปชกกับรุ่นที่ใหญ่เนี่ยมันเป็นอะไรที่ยากที่คุณจะชนะถูกต้องมั้ยเหมือนกันกับการที่คุณเลือกผู้หญิงคุณต้องเลือกว่าคนคนนี้เขามีระดับที่เท่าเทียมกับคุณมั้ย แน่นอนว่าผู้ชายทุกคนต้องชอบผู้หญิงสวยแต่ว่าเวลาที่คุณจะเลือกจีบผู้หญิงสักคนคุณต้องเลือกคนที่มีหน้าตาหรือระดับที่ใกล้เคียงกับคุณ ในเรื่องนี้ไม่ใช่ในด้านหน้าตาอย่างเดียวเท่านั้นแต่หมายถึงฐานะ ความมีเสน่ห์ ความน่าดึงดูดต่าง ๆ มันไม่ได้หมายถึงว่าต้องเป็นคนที่หน้าตาดีเท่ากันอย่างเดียว เพราะว่าเราก็อาจจะเคยเห็นคนที่หน้าตาไม่ได้หล่ออะไรแต่ก็สามารถมีแฟนที่สวยได้นั่นเป็นเพราะว่าคนคนนั้นเขาอาจจะมีอะไรที่เหมาะกับผู้หญิงสวยคนนั้นเขาถึงได้ใจเธอมาครอบครอง
ข้อที่สองคุณเข้าหาผิดวิธีหรือผิดจังหวะ การเข้าหาผู้หญิงเนี่ยมัยมีหลายวิธีซึ่งวิธีหลัก ๆ ที่คนส่วนมากใช้กันนั่นก็คือการทักแชท ซึ่งการทักแชทเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดแต่การทักแชทเนี่ยมันต้องมีชั้นเชิงบางอย่าง เช่นผ็หญิงบางคนเขาอาจจะเจอการทักแชทจากหลาย ๆ คนในแบบที่เหมือน ๆ กันแล้วคุณก็ดันไปทักแชทเขาเหมือนกับคนพวกนั้นอีกนี่ก็คือการเข้าหาแบบผิดวิธีหรือผิดจังหวะนั่นเอง คุณต้องทักเขาโดยการคุยในเรื่องที่เขาสนใจ ในเรื่องที่คุณและเขาสนใจเหมือน ๆ กัน แต่ถ้าหากเราใช้วิธีนี้แล้วมันยังไม่ดีขึ้นคุณก็ต้องอย่าทักไปอีกเพราะอาจจะหมายถึงว่าจังหวะเวลานี้ยังไม่ได้มันก็เหมือนกับการดูคลิปโป๊หีนั่นแหละถ้าจังหวะเวลานั้นมันยังไม่มีอารมณ์ดูคลิปโป๊หีไปมันก็ไม่ช่วยอะไรขึ้นมา
ข้อที่สามคุณสร้างความประทับใจไม่เป็น คุณลองคิดดูนะถ้าคุณทำข้อหนึ่งกับข้อสองมาดีมาก ๆ แต่คุณมาทำในข้อที่สามไม่ดี เช่นถ้าคุณนัดเดทกับเขาแต่เวลาที่คุณมาเจอเขาเนี่ยคุณกับทำตัวไม่มั่นใจดูพูดจาตะกุกตะกักมันเลยทำให้เขาไม่ประทับคุณนั่นเอง