ชวนมากินหมูกระทะแล้วจับเย็ดมันๆ

เรื่องนี้เกิดขึ้นด้วยความตั้งใจ…ทำไมนะเหรอ ก็เพราะว่าผมตั้งใจอยู่แล้วไงล่ะ การที่ได้คุยกับผู้หญิงสักคนแล้วได้จังหวะชวนเธอมากินอะไรด้วยกัน มันก็แปลได้ชัดเจนอยู่แล้วว่าต้องการอะไรที่มันมากกว่านั้น ทุกๆ อย่างมันเริ่มต้นขึ้นมาอย่างชัดเจนแล้วในเวลานี้ และทันทีที่เธอตอบตกลง มันก็แปลว่าทุกๆ อย่างมีการตกลงกันแล้วเรียบร้อย
วันนี้ร้านหมูกระทะที่เราโปรดปรานก็ทำให้เราได้มาเจอกันครั้งแรก ผมพาเธอมากินร้านที่ผมชอบ และเธอเองก็บอกว่าไม่เคยมา แต่เธอก็ดูมีท่าทีชอบร้านนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว ผมเลยดีใจ ที่ได้ทำอะไรที่เธอชอบ ก่อนที่จะพาเธอไปเดินทางถนนคนเดินที่ชอบจัดช่วงสุดสัปดาห์ เวลาเที่ยงคืนแล้ว ผมดำเนินการตามแผน บอกกับเธอว่าจะพาไปส่งบ้านตามสเต็ปในหนังโป๊เย็ดหีดูฟรี
เราเข้ามาในห้องด้วยความรักที่เบ่งบานอย่างเต็มที่ มีความเขินอายเพียงเล็กน้อยประหนึ่งว่ามันเป็นพิธี ก่อนที่ผมจะค่อยๆ โอบไหล่ของเธอแล้วดึงเธอเข้ามาจูบ
วินาทีนั้นผมปล่อยทุกๆ อย่างเอาไว้แบบนี้ไม่ได้แล้ว เลยจัดการถอดกางเกงแล้วทิ้งตัวลงนอนเสียเลย มองดูเธอที่ค่อยๆ ก้มลงมาอมควยให้ผมก่อนที่เสียงครางจะดังขึ้นมาด้วยความเสียวซ่าน ก็ไม่คิดเหมือนกันว่าเธอนั้นจะอมควยได้เสียวขนาดนี้ มือของเธอกำควยของผมชักขึ้นลงก่อนที่จะบิดไปมา ทำหน้าอ้อนเหมือนในหนังโป๊เย็ดหีดูฟรี ก่อนที่ริมฝีปากของเธอนั้นจะดูดควยของผมตั้งแต่หัวควยจรดลงไปที่โคนควยจนสุดทาง ผมกดหัวของเธอค้างเอาไว้แบบนั้นจนสุดความเสียวที่เกิดขึ้น น้ำเงี่ยนไหลเลยทีเดียวในตอนนั้น
ผมเองก็ยิ่งตวัดลิ้นเลียหีของเธออย่างถี่รัว ขบเม้มเม็ดแตดของเธอในบางจังหวะ รวมทั้งค่อยๆ ที่จะสอดนิ้วเข้าไปในรูหีของเธอด้วย ยิ่งได้ยินเสียงครางด้วยความเสียวหีและท่าทางที่ดีดดิ้นทุรนทุรายของเธอแล้ว มันไม่สามารถทำให้ผมหยุดทุกๆ อย่างได้เลยเวลานี้ ความเสียวซ่านอัดกระหน่ำเข้ามาเต็มที่ยิ่งกว่าหนังโป๊เย็ดหีดูฟรี ก่อนที่เธอนั้นจะค่อยๆ กดหัวของผมลงไปแล้วแอ่นกายขึ้นมา
ความเสียวซ่านเริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนเธอนั้นเริ่มทนไม่ไหว ออกปากขอให้ผมช่วยเย็ดหีของเธอได้แล้ว แล้วใครมันจะไปรอล่ะครับ มาถึงขนาดนี้ ผมดีดตัวขึ้นตรงตระหง่าน จับขาของเธอขึ้นมาประคองเอาไว้แล้วค่อยๆ ยัดควยเข้าไปในรูหีของเธอ ก่อนที่จะค่อยๆ ขยับร่างกายอย่างแผ่วเบากระเด้าเย็ดหีของเธอไปเรื่อยๆ จนเสียงครางของเธอเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ ร่างกายกระตุกเกร็งจนรูหีของเธอติดควยผมตุบๆ มันเลยทำให้ผมหยุดไม่ได้ ต้องไปให้สุดเหมือนหนังโป๊เย็ดหีดูฟรี
ความเงี่ยนมาจ่อที่ลำควย ผมเม้มปาก กัดฟันแน่น มองดูหน้าตาของเธอที่เสียวหีจนบิดเบี้ยวแล้วงอัดควยกระหน่ำย้ำเข้าไปในร่างกายของเธออย่างเห็นได้ชัด ก่อนที่จะค่อยๆ ดันควยอัดเข้าไปหนักๆ ยิ่งตอนที่ใกล้แตก ผมลั่นไกปืนกลเข้าไปจนเสียงร้องของเธอสั่นระริก แล้วปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของเธอไปเลยในตอนนั้น