หยุดทำสิ่งเหล่านี้บนเตียงถ้าไม่อยากให้สาวๆหมดอารมณ์

เราเชื่อเลยว่าในช่วงที่สาวๆจัดหนักกับหนุ่มๆนั้นมันคงมีหลายๆคนแน่ที่ไปไม่ถึงจุดนั้นเหมือนในคลิปหลุดซึ่งหนุ่มๆเองก็คงคิดว่าสาเหตุเหล่านั้นมันมาจากสาวๆใช่มั้ยล่ะแต่ในความเป็นจริงแล้วเราอยากจะบอกว่าสาเหตุที่แท้จริงมันอาจจะมาจากคุณก็ได้นะที่ทำให้เธออารมณ์ของพวกเธอดับวูบและทำให้เธอไม่ถึงจุดนั้นแบบในคลิปหลุดเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับหนุ่มๆคนไหนที่อยากให้สาวๆของคุณพึงพอใจกับเรื่องบนเตียงนั้นงั้นเราแนะนำให้คุณมาดูสิ่งที่คุณห้ามทำในตอนจัดหนักกับสาวๆกันซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นทางที่ดีพวกเราไปดูกันเลยจะดีกว่านะแล้วบอกเลยว่านี่จะทำให้อารมณ์ของสาวๆไม่มีวันดับแน่
1.ร่วมรักแรงๆทำให้สาวๆเจ็บ หากคุณชื่นชอบการร่วมรักที่มันรุนแรงหรือซาดิสม์เหมือนในคลิปหลุดแต่คุณไม่ได้ถามสาวๆเลยว่าพวกเธอชอบรึไม่แล้วคุณดันเอามันมาทำกับเธอนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้สาวๆหมดอารมณ์และไม่อยากร่วมรักหรือดูคลิปหลุดกับคุณอีกแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่อารมณ์ของสาวๆจะหมดกลางคันและไปไม่ถึงจุดสุดยอดนั้นเราแนะนำว่าให้คุณร่วมรักกับเธอแบบเบาๆจะดีกว่าหรือถ้าให้ดีคุณควรถามเธอเสียก่อนนะว่าสาวๆอยากให้คุณร่วมรักกับพวกเธอแบบไหนเท่านี้ก็ทำให้การร่วมรักของคุณกับสาวๆไม่ล่มแล้วล่ะ
2.คุณมักจะล้อรูปร่างพวกสาวๆ ในช่วงที่คุณเริ่มบทรักกับฝ่ายหญิงเราแนะนำว่าคุณอย่าได้เอ่ยปากล้อรูปร่างของพวกเธอเด็ดขาดนั่นก็เพราะว่าสาวๆส่วนมากมักจะมีความเขินอายและความไม่มั่นใจอยู่ในตัวหากคุณเผลอพูดแบบนั้นออกไปนี่อาจจะทำให้พวกเธอไม่อยากร่วมรักและดูคลิปหลุดกับคุณอีกก็ได้แถมนอกจากนี้มันยังทำให้เธอหมดอารมณ์กลางคันอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีในขณะที่คุณกำลังจะร่วมรักกับเธอก็อย่าได้ล้อรูปร่างเธอจะดีกว่า
3.ไม่โลมเลียให้เธอเลย ถึงแม้ว่าสาวๆของคุณจะอยู่ในช่วงวัยที่เผ็ดร้อนนั้นแต่จริงๆแล้วสาวๆก็อยากให้คุณโลมเลียพวกเธอเหมือนในคลิปหลุดเช่นกันนะเพราะงั้นแล้วหากคุณข้ามขั้นตอนนี้ไปและรีบสอดใส่น้อง ๆเข้าไปด้วยความหื่นกระหายนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้สาวๆหมดอารมณ์อย่างแน่นอนแถมนอกจากนี้มันยังทำให้พวกเธอมองว่าคุณเป็นฝ่ายที่เอาแต่ได้อีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่การร่วมรักดั่งในคลิปหลุดของคุณมันจะล่มกลางทางนั้นพวกเราแนะนำว่าให้คุณโลมเลียพวกสาวๆบ้างจะดีกว่าเพราะไม่อย่างนั้นถ้าคุณเอาแต่ได้อยู่ฝ่ายเดียวนี่มันจะต้องทำให้พวกสาวๆรู้สึกเซ็งและไม่อยากร่วมรักกับคุณในครั้งหน้าอีกแน่ๆ