เพิ่มความฟิตให้กับการร่วมรักหลังแต่งงานด้วยเคล็ดลับดังกล่าวกัน

สำหรับเรื่องภารกิจรักแล้วนั้นเราว่ามันคือเรื่องนึงที่คู่รักจะมองข้ามมันไปไม่ได้เลยนะยิ่งกับคู่รักที่ผ่านการเข้าเรือนหอกันมาแล้วนั้นมันก็จำเป็นอย่างยิ่งเลยล่ะที่พวกคุณจะต้องหาวิธีเด็ดๆมาช่วยเพิ่มความอึดให้กับคู่ของคุณสักหน่อยเพราะนั่นมันจะช่วยให้ความสัมพันธ์ของพวกคุณมันแนบแน่นมากกว่าเดิมนั่นเองค่ะและถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะสรรหาวิธีเด็ดๆดั่งในหนังโป้มาจากไหนนั้นเราแนะนำว่าให้คุณมาดูบทความดังต่อไปนี้กันค่ะเพราะเรามีเคล็ดลับเพิ่มความฟิตให้กับการร่วมรักหลังแต่งงานมาฝากคุณกันซึ่งมันจะมีเคล็ดลับอะไรกันบ้างนั้นพวกเรามาดูไปพร้อมๆกันเลยจะดีกว่าค่ะ
1.กินเข้าไปให้พอก่อนจะไปร่วมรัก หากค่ำคืนนั้นคุณอยากให้ภารกิจรักของคุณมันฟิตสุดๆราวกับในหนังโป้นั้นเราแนะนำว่าให้คุณกินอาหารเข้าไปให้เพียงพอด้วยนะเพราะการทำเช่นนี้มันจะช่วยให้คุณมีแรงในการร่วมรักมากขึ้นยังไงล่ะอีกทั้งนอกจากนี้คุณต้องเลือกกินอาหารที่มันให้พลังงานสูงด้วยนะเนื่องจากมันช่วยเพิ่มพลังในร่างกายของคุณได้อย่างมากนั่นเองค่ะและเพียงเท่านี้มันก็ช่วยทำให้การร่วมรักของคุณในค่ำคืนนั้นมันทั้งอึดทั้งฟิตแล้วล่ะและนี่ก็คือเรื่องนึงที่คุณควรทำก่อนจะไปร่วมรักดั่งในหนังโป้เช่นเดียวกันค่ะ
2.ฝึกใช้มือทำน้องๆบ่อยๆ เมื่อใดที่คุณคิดที่จะทำให้ภารกิจรักในคืนนั้นมันอึดและฟิตขึ้นนั้นทางเราว่าพวกคุณลองฝึกใช้มือทำน้องๆบ่อยๆเหมือนในหนังโป้ดูนะโดยคุณอาจจะทำมันช้าๆโดยไม่ต้องรีบร้อนก็ได้แล้วเมื่อถึงจุดที่คุณเสียวสุดๆแล้วก็ให้คุณเลิกทำมันซะจากนั้นก็ค่อยเริ่มมันใหม่อีกครั้งเพียงเท่านี้มันก็ช่วยทำให้น้องๆและร่างกายของคุณเกิดความฟิตแล้วล่ะและนั่นก็จะส่งผลให้คุณร่วมรักดั่งในหนังโป้ได้อึดมากกว่าเดิมนั่นเอง
3.รุกและรับสลับกันหน่อย การที่คุณหันมารุกคู่ของคุณก่อนบ้างแบบในหนังโป้นั้นมันช่วยเพิ่มพลังอันร้อนรุ่มได้อย่างดีเลยล่ะอีกทั้งที่สำคัญไปมากกว่านั้นมันยังช่วยเร่งให้คุณมีอารมณ์และความต้องการเร็วมากกว่าเดิมอีกด้วยนะและเมื่อเป็นแบบนั้นมันก็จะทำให้การร่วมรักของคุณในคืนนั้นมันฟิตขึ้นกว่าเดิมยังไงล่ะเพราะฉะนั้นหากคุณรู้เช่นนี้แล้วก็ควรผลัดกันรุกและรับกับคู่ของคุณเสียบ้างนะเท่านี้การร่วมรักของคุณก็จะอึดทนตามที่คุณต้องการแล้วล่ะแถมที่ดีไปมากกว่านั้นการที่คุณรุกอีกฝ่ายก่อนมันยังเป็นสิ่งที่เขาชอบอย่างมากอีกด้วยและนี่ก็คือเรื่องนึงที่คุณควรทำก่อนจะไปร่วมรักกันอย่างหนักหน่วงเช่นเดียวกันค่ะ