ได้ยินเจ้านายช่วยตัวเอง

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เกิดขึ้นในสมัยที่เราอายุยี่สิบปลาย ๆ เองค่ะ เราเป็นเด็กต่างจังหวัดที่เข้ามาทำงานในเมืองหลวงค่ะ ด้วยความที่เราเป็นลูกคนโตที่จะต้องหาเงินส่งน้อง ๆ อีกสามชีวิตเรียนหนังสือน่ะค่ะ แน่นอนว่าแถบชนบทไม่มีงานที่ทำแล้วได้เงินเยอะ ๆ หรอกค่ะ เราก็เลยจำใจเก็บกระเป๋าเข้ามาในเมืองหลวงเพื่อหางานทำน่ะค่ะ แต่ด้วยความที่เราเรียนจบด้วยวุฒิแค่มัธยมปลายแค่นั้นเลยทำให้เราแทบไม่สามารถทำงานที่ได้เงินแบบเยอะ ๆ ได้เลยค่ะ

ซึ่งพอเราไปสมัครงานที่ไหนก็มักจะไม่มีใครรับเลยค่ะ ซึ่งด้วยความที่ค่าครองชีพในเมืองหลวงแพงมาก ๆ แบบเราไม่สามารถอยู่เฉย ๆ ได้เลยน่ะค่ะ และก็ดูเหมือนว่าสวรรค์จะเข้าข้างเรานี่แหละค่ะ เพราะวันหนึ่งเราที่กำลังนั่งกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตรงใต้ต้นไม้ก็มีผู้ชายคนหนึ่งเดินมาทักเราแล้วบอกว่าสนใจมาทำงานเป็นแม่บ้านของเขามั้ยซึ่งเราก็ทำหน้างง ๆ ใส่เขาไปนะคะแต่ด้วยความที่เงินที่เราเอาติดตัวมาใกล้จะหมดแล้วก็เลยถามเขาไปว่าจะให้เงินเดือนประมาณเท่าไหร่น่ะค่ะ

พอเราได้ยินเกี่ยวกับเงินที่จะได้ก็ตาลุกวาวเลยค่ะแล้วก็รีบตอบตกลงไปเลยค่ะ จากนั้นวันต่อมาเราก็เดินทางไปยังคฤหาสน์ของเขาน่ะคะ จากนั้นก็เริ่มทำงานของตัวเองด้วยความตั้งใจเลยค่ะ เริ่มตั้งแต่กวาดบ้าน ถูบ้าน คอยปัดฝุ่นพวกแจกันอะไรทำนองนี้น่ะค่ะ แต่เรื่องมันก็เริ่มจากการที่เรานั้นกำลังกวาดพื้นอยู่ตรงบริเวณหน้าห้องของเจ้านายก็ได้ยินเสียงครางของผู้ชายคนหนึ่งที่เหมือนกับในหนังxและเสียงหนังxด้วยค่ะ นั่นทำให้เราตกใจจนเผลอทำไม้กวาดตกลงบนพื้นซึ่งมันทำให้เสียงหนังxหายไปเลยค่ะ

เราก็รีบเก็บไม้กวาดแล้ววิ่งลงไปด้านล่างและทำเป็นกวาดพื้นต่อไปเรื่อย ๆ จนเจ้านายออกมาจากห้องน่ะค่ะ เขาก็มองหน้าเราสักพักเหมือนจับพิรุธแล้วบอกว่าให้เราตามขึ้นมาบนห้องด้วยค่ะ เราก็เงียบและเดินตามไปแบบกลัว ๆ ค่ะ จนเราเข้าไปในห้องก็เห็นว่าเขานั่งรอและถามว่าเราได้ยินเสียงหนังxจากห้องของเขาใช่มั้ย เราก็ตอบไปว่าใช่น่ะค่ะ จากนั้นเขาก็ดึงแขนเราแล้วบอกว่าถ้าเรามามีอะไรกับเขาจะเพิ่มเงินเดือนให้ค่ะ จากนั้นเขาก็เอานิ้วสอดเข้ามาในรูของเราแล้วกระแทกเข้าออกถี่ ๆ จนทำให้เราเสร็จออกมาทันทีเลยค่ะ จากนั้นเขาก็เอาแก่นกายสอดเข้ามาและกระแทกเข้าออกถี่ ๆ ซึ่งมันเสียวจนทำให้เราเอานิ้วจิกบ่าเอาไว้เลยค่ะและเขาก็แตกใส่รูของเราจนล้นเลยค่ะ