Month: August 2023

ตามไปดูกันว่าสิ่งใดบ้างที่คนรักทำแล้วคุณควรถอยออกมาจากเขา

นี่ว่าในตอนที่คนเราเริ่มจะรักและดูหนังโป๊หีกันใหม่ๆอะไรๆมันก็คงจะดีไปหมดแหละไม่ว่าจะการใส่ใจกันรวมไปถึงความเข้าใจที่ต่างคนต่างมีให้กันแบบร้อยเปอร์เซ็นต์หรืออะไรก็ตามแต่ทว่าเมื่อมันผ่านไปได้สักระยะนึงแล้วและคุณก็เริ่มเอะใจแล้วว่ามันใช่ความรักจริงๆไหมนี่ก็เป็นอีกหนึ่งสัญญาณที่บ่งบอกแล้วละว่าคุณต้องเสียใจเพราะคนอย่างเขาแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเรามาดูสิ่งที่ทำให้คุณควรถอยออกมาจากชีวิตของเขาสักหน่อยดีกว่ารับรองว่าคราวนี้คุณจะไม่ต้องมานั่งเสียใจกับสิ่งที่เขาทำแน่ซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเรามาดูไปด้วยกันเลยดีกว่านะ ข้อหนึ่ง เมื่ออยู่กับเขาคุณรู้สึกไม่ดี ถ้าคนคนนั้นไม่ได้ทำให้คุณมั่นใจในเรื่องใดเลยแถมยังทำให้คุณรู้สึกไม่ดีอยู่ตลอดนั้นมันก็บ่งบอกแล้วว่าคุณไม่ควรฝากชีวิตเอาไว้กับเขาอย่างยิ่งเพราะเชื่อว่านานๆเข้าเขาจะทำให้คุณรู้สึกไม่ดีมากกว่าเดิมจนคุณไม่อยากดูหนังโป๊หีกับเขาอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหากคู่รักของคุณเริ่มทำให้คุณรู้สึกแบบนี้เมื่อไหร่แนะนำให้ออกมาจากชีวิตของเขาให้ไวมากที่สุดเลยจะดีกว่าเพราะไม่อย่างนั้นแล้วทางเราเชื่อว่าคุณจะต้องเสียใจที่คบกับคนแบบเขาต่อไปอย่างแน่นอน ข้อสอง เขาทำราวกับคุณคือตัวตลก นี่คือเรื่องที่ร้ายแรงๆมากเพราะมันบ่งบอกได้ชัดมากๆว่าขาไม่เคารพคุณเลยสักนิดซึ่งไม่ว่าจะหุ่นหรือหน้าตาของคุณหากมันกลายเป็นเรื่องที่น่าตลกสำหรับเขาเอามากๆนั่นมันก็แสดงว่าเขาไม่ได้รักคุณหรืออยากดูหนังโป๊หีกับคุณสักนิดเลยล่ะอีกทั้งเขายังมองว่าสิ่งที่คุณเป็นอยู่มันดูไร้สาระอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วถ้าคุณได้ดูหนังโป๊หีกับคนแบบนี้เมื่อไหร่ก็จำเอาไว้เลยว่าเขาไม่มีทางรักคุณแน่นอนทางที่ดีก็รีบออกมาจากเขาซะ ข้อสาม เขาทำร้ายใจคุณเสมอ พวกคุณทราบหรือไม่ว่ามันไม่ใช่แค่การทุบตีเท่านั้นนะที่เรียกว่าทำร้ายกันแต่การทำให้คุณเจ็บปวดใจนี่ก็ถือเป็นการทำร้ายเช่นเดียวกันไม่ว่าจะคำพูดดูถูกเหยียดหยามหรืออะไรก็แล้วแต่ที่เขาทำกับคุณบอกเลยว่านี่คือสิ่งที่ทำให้คุณเจ็บปวดทางใจมากกว่าการทำร้ายร่างกายเสียอีกเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าหากเขามีพฤติกรรมแบบนี้ขึ้นมาแนะนำให้คุณถอยออกไปจากชีวิตเขาและเลิกดูหนังโป๊หีกับเขาให้ไวเลยดีกว่าเพราะไม่อย่างนั้นนี่เชื่อว่าเขาจะต้องทำร้ายจิตใจคุณอีกแน่นอนหรือเผลอๆอาจจะถึงขั้นทำร้ายร่างกายของคุณด้วยก็ได้ทางที่ดีถ้าพวกเขามีสัญญาณแบบนี้กับคุณเมื่อไหร่นั้นให้คุณหยุดคบกับเขาซะดีกว่านะ

อยากร่วมรักให้เร้าใจลองเอาทริคพวกนี้ไปใช้สิ

สำหรับคู่รักไหนที่มองหาทริคในการทำให้เตียงรักเร้าใจและสนุกมากขึ้นเหมือนกับในหนังโปงั้นคุณก็มาได้ถูกที่แล้วล่ะเพราะในวันนี้เราได้จัดเตรียมไว้ให้พวกคุณทั้งหมดแล้วซึ่งบอกได้เลยว่าถ้าเกิดคุณได้ลองนำมันไปใช้บนเตียงยังไงคู่ของคุณก็จะต้องมีการร่วมรักที่เร้าใจดั่งในหนังโปอย่างแน่นอนแถมที่ดีไปกว่านั้นมันยังช่วยให้ทั้งสองฝ่ายไปถึงจุดสุดยอดได้ทั้งคู่และทำให้ความสัมพันธ์มันแน่นกว่าที่คิดอีกด้วยเอาล่ะและเพื่อไม่ให้พวกคุณต้องรอนานงั้นเราไปดูทริคที่จะทำให้การร่วมรักของคู่คุณสนุกและเร้าใจกันเลยดีกว่ารับรองว่านี่จะต้องโดนใจคู่คุณชัวร์ 1.ให้ซุกไซร้ร่วมกับการทำรัก การที่คุณซุกไซร้กันเหมือนในหนังโปร่วมกับการทำรักไปด้วยนั้นมันจะทำให้ทั้งคุณและอีกฝ่ายไปถึงจุดนั้นแบบในหนังโปได้อย่างง่ายดายเลยล่ะแถมยังเป็นตัวปลุกเร้าความน่าตื่นเต้นให้กับการทำรักในครั้งนั้นอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วหากคิดจะเพิ่มความเร่าร้อนในการทำรักให้มันมากขึ้นแล้วละก็เราว่าพวกคุณต้องลองคลอเคลียหรือเล้าโลมไปพร้อมกับการร่วมรักสักหน่อยแล้วล่ะซึ่งเพียงแค่นี้มันก็สามารถเพิ่มเติมเซ็กส์ให้เผ็ดร้อนได้อย่างมากแล้วล่ะและที่สำคัญมันยังเป็นตัวจุดประกายให้ทั้งคู่ไปถึงจุดสุดยอดอีกด้วยนะ 2.เปิดไฟร่วมรักไปเลย หากคุณอยากให้การร่วมรักมันเร้าใจดั่งในหนังโปสุดๆนั้นก็ลองไม่ปิดไฟดูสิบอกเลยว่านั่นจะเพิ่มความร้อนรุ่มและเร้าใจให้กับเรื่องบนเตียงคุณได้อย่างมากเลยล่ะเพราะช่วงที่พวกคุณได้เห็นเรือนร่างของกันและกันนั้นมันจะช่วยกระตุ้นต่อมเสียวได้เป็นอย่างดีแถมนอกจากนี้มันยังพาให้ไปถึงจุดสุดยอดเหมือนในหนังโปได้ง่ายกว่าเดิมอีกด้วยเพราะงั้นเมื่อทราบกันอย่างนี้แล้วก็ลองหันมาเปิดไฟร่วมรักกันสักครั้งนะ 3.รู้ถึงจุดเสียวแล้วจู่โจมมันซะ อันนี้นับว่าคืออีกวิธีนึงที่จะเพิ่มความเร้าใจให้กับเตียงรักได้อย่างมากเลยทีเดียวโดยที่คู่รักจะต้องสังเกตจุดเสียวของแต่ละฝ่ายให้ดีและเมื่อทราบแล้วก็ควรเข้าไปจัดการมันให้ไวคราวนี้เมื่อถึงคราวที่มีการร่วมรักกันแล้วได้มีการกระตุ้นจุดเสียวเหล่านั้นแบบในหนังโปบอกเลยว่าอารมณ์ที่ร้อนแรงมันจะกระตุ้นให้พวกคุณแปลงร่างเป็นอีกคนได้เลยล่ะมิหนำซ้ำยังพาให้ทั้งสองฝ่ายสามารถไปถึงจุดสุดยอดอย่างในหนังโปได้เร็วกว่าเดิมด้วยเพราะฉะนั้นหากรู้อย่างนี้กันแล้วก็อย่าได้ลืมสอดส่องจุดเสียวของแต่ละฝ่ายกันหน่อยล่ะรับรองว่าเท่านี้ก็ช่วยเพิ่มความเร้าใจให้กับเรื่องบนเตียงได้อย่างดีไม่น้อยแล้วล่ะ

มัดรวมพฤติกรรมสุดเฟคของคุณผู้หญิงที่หนุ่มๆดูรู้

ถ้าคุณคิดว่าหนุ่มๆคือเพศที่ตามไม่ทันพวกผู้หญิงนั้นบอกเลยว่าคิดผิดหนักมากเพราะสมัยนี้แค่สาวๆคิดอะไรนิดๆหน่อยๆหนุ่มๆเขาก็ดูออกกันหมดแล้วเพราะงั้นเพื่อไม่ให้หนุ่มๆจับได้ก็ถึงเวลาของพวกคุณแล้วล่ะที่จะต้องมาโฟกัสกับบทความนี้เพราะเรามีพฤติกรรมปลอมๆของสาวๆที่ฝ่ายชายดูออกมาให้รู้กันซึ่งถ้ารู้แล้วก็ต้องรีบเลิกพฤติกรรมนี้โดยไวที่สุดเพราะไม่อย่างนั้นหนุ่มๆคงไม่อยากดูหนังโป๊ไทยกับคุณอีกต่อไปแน่ทั้งนี้มันจะมีพฤติกรรมไหนกันบ้างที่ควรเลิกให้ไวที่สุดเรามาดูไปด้วยกันเลยดีกว่ารับประกันได้เลยว่าคราวนี้หนุ่มๆจะรู้ไม่ทันพวกคุณอย่างแน่นอน ข้อหนึ่ง แสร้งทำให้เขาหึงคุณ สาวๆคะการที่คุณทำตัวราวกับว่ามีคนอยากดูหนังโป๊ไทยกับคุณตลอดหรืออวดหนุ่มๆข้างกายคุณว่ามีหนุ่มมาจีบคุณไม่หยุดเพื่อทำให้เขาหึงนั้นพูดได้คำเดียวเลยว่านี่ดูเป็นคนที่หลงตัวเองอย่างมากเลยล่ะและอย่าได้คิดเชียวนะว่าพวกเขาจะไม่รู้เพราะบางทีเขาอาจจะไม่พูดก็เป็นไปได้เพราะงั้นแล้วทางที่ดีควรหยุดพฤติกรรมอย่างนี้ให้ไวเลยจะดีกว่าก่อนที่เขาจะไม่อยากคบหรือดูหนังโป๊ไทยกับคุณอีกต่อไปหรืออาจจะร้ายแรงไปกว่านั้นเขาอาจจะไม่กลับมาหาคุณเลยก็ได้ซึ่งถ้าไม่อยากให้เกิดเรื่องอย่างนั้นก็อย่าทำอย่างนั้นเชียวล่ะ ข้อสอง ทำตัวมั่นเกินไป การที่สาวๆทำตัวมั่นเยอะไปโดยที่ไม่กลัวใครเลยแถมไม่ค่อยจะแคร์ใครนี่ทำให้หนุ่มๆไม่อยากดูหนังโป๊ไทยหรือพูดคุยกับคุณอย่างมากแถมยังทำให้เขาไม่อยากคบหากับคนอย่างคุณอีกด้วยเพราะงั้นเพื่อไม่ให้เขาเบื่อหรือรำคาญกับความมั่นของคุณสาวๆก็ควรอ่อนโยนและลดความมั่นของตัวเองลงสักหน่อยมันน่าจะดีกว่านะซึ่งเพียงเท่านี้ก็ทำให้พวกเขาอยากพูดคุยและคบหากับคุณได้มากขึ้นกว่าเดิมแล้วล่ะ ข้อสาม เล่นตัวใส่เขา สาวๆคนไหนที่หนุ่มๆเข้ามาจีบหรือขอดูหนังโป๊ไทยด้วยแล้วคุณก็ทำท่าทีเล่นตัวใส่เขาราวกับว่าไม่ได้คิดอะไรด้วยแถมยังไม่สะทกสะท้านอะไรเลยนั้นนี่คืออีกหนึ่งพฤติกรรมที่ทำให้พวกหนุ่มๆรำคาญคุณอย่างมากยิ่งถ้าคุณเล่นตัวในขณะที่เขาชอบและอยากดูหนังโป๊ไทยกับคุณอยู่ด้วยนั้นบอกเลยว่ายังไงพวกเขาก็จะต้องมองออกอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นเราว่าหยุดการทำพฤติกรรมแบบนี้ดีกว่าก่อนที่หนุ่มๆจะไม่อยากตามจีบคุณหรือขอคุณดูหนังโป๊ไทยด้วยอีกต่อไปหรืออาจจะหนักไปกว่านั้นเลยคือเขาอาจจะไม่คิดที่จะคุยกับคุณเลยก็ได้นะทางที่ดีก็อย่าไปได้ทำพฤติกรรมอย่างนั้นเด็ดขาดไม่เช่นนั้นคงไม่มีชายหนุ่มคนไหนคิดจะมาจีบหรือขอคุณคบด้วยอย่างแน่นอน

โดนคนงานจัดหนักทั้งทีม

สวัสดีค่ะเราชื่อเอมนะคะ ก่อนอื่นเอมต้องขอบอกก่อนเลยนะคะว่านี่เป็นครั้งแรกที่เอมได้มาเล่าให้ทุกคนฟังเลยค่ะ ช่วงที่เกิดเรื่องนะคะเอมพึ่งเรียนจบเลยค่ะเลยเข้าไปหางานทำที่กรุงเทพเอมได้ทำงานเป็นพนักงานออฟฟิตค่ะตอนที่เข้าไปทำงานแรก ๆ ก็มีพี่ผู้ชายในที่ทำงานมาจีบเยอะค่ะเพราะว่าเอมเป็นคนที่รูปร่างหน้าตาจัดว่าดีเลยค่ะ เปฌนางเอกหนังเอวีดาราเอากันซับไทยได้สบาย ผิวก็ขาวละเอียดอันนี้เอมไม่ได้ชมตัวเองนะคะพี่ที่ทำงานเขาบอกมาค่ะแต่เอมก็ไม่ได้สนใจใครหรอกค่ะเพราะเอมรู้ว่าพวกนี้เขาหวังอย่างอื่นมากกว่า ทุกวันหลังเลิกงานเอมก็ต้องเดินทางกลับหอพักค่ะหอที่เอมอยู่มันค่อนข้างลึกค่ะดีนะคะที่ยังมีวินตรงปากซอยที่เอมเลือกที่นี่เพราะว่ามันใกล้ที่ทำงานแถมยังราคาถูกด้วย แล้ววันที่เกิดเรื่องมันก็เริ่มต้นที่เอมต้องทำงานที่ออฟฟิตจนดึกค่ะกว่าจะเลิกก็เกือบสี่ทุ่มแล้ววันนั้นเอมก็เดินทางกลับตามปกติแต่ก็แอบกลัวเหมือนกันว่าจะไม่มีวินแต่ก็ยังโชคดีค่ะมีวินอยู่คนนึงค่ะลุงแกชื่อลุงศร ลุงแกบอกกับเอมว่าลุงรอรับเอมอยู่เพราะยังไม่เห็นเอมกลับบ้านเอมก็รีบขอบคุณแกใหญ่เลยค่ะ ระหว่างที่เอมนั่งรถลุงแกก็ชวนคุยไปเรื่อยค่ะแต่สักพักลุงแกก็เริ่มถามคำถามลามกค่ะ ถามว่าเอมเคยโดนแฟนเย็ดหีหรือยัง หีเอมนี่ขนเยอะมั้ย ชอบหนังเอวีดาราเอากันซับไทยหรือเปล่า ลุงเขาเห็นเอมเงียบลุงก็เลยบอกว่าล้อเล่นค่ะเอมก็ไม่ได้ตอบอะไรแค่อยากให้ถึงหอพักไว ๆ แต่แล้วลุงแกก็เลี้ยวเข้าไปที่หอพักค่ะแต่หอพักนี้ไม่ใช่ที่ที่เอมพักอยู่พอไปถึงเอมเหนพวกเพื่อนลุงเขากำลังกินเหล้าอยู่แล้วเขาก็รีบมาล็อกตัวเอมเลยค่ะ เอมร้องให้คนช่วยแต่ที่นี่เป็นหอพักคนงานก่อสร้างค่ะแล้วดึกแบบนี้จึงไม่อยากมีใครออกมายุ่งค่ะ ตอนนี้ที่เอมเห็นน่าจะประมาณสิบคนได้ค่ะที่นั่งกินเหล้ากันอยู่ เอมก็ไม่ใช่คนที่ใส

Continue readingโดนคนงานจัดหนักทั้งทีม